logo toidien thanglong

Máy Tời Điện NET là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ với chất lượng vượt trội và dịch vụ hoàn hảo tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2016 bởi ông Jeff Phú Nguyễn – một Việt Kiều Đức với bằng kỹ sư cơ khí và 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà máy LIFTKET Hoffmann GmbH – một thương hiệu lâu đời về sản xuất các loại thiết bị nâng hạ ở Đức.

Với đội ngũ chuyên nghiệp đã hoạt động trong ngành buôn bán, thi công lắp đặt thiết bị nâng hạ với hơn 7 năm kinh nghiệm, Máy Tời Điện NET đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu có thể cung cấp tất cả các dòng thiết bị nâng hạ tại Việt Nam bao gồm cẩu trục, palăng điện, palăng xích kéo tay, tời mini, tời kéo mặt đất, tời điện 12V-24V cho xe ô tô và nhiều sản phẩm khác.

Lý do chúng tôi thành lập Máy tời điện NET

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm pa lăng, máy tời điện, thiết bị nâng hạ chất lượng, giá rẻ nhất. Chúng tôi đã quyết định thành lập một thương hiệu mới với những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các dòng pa lăng, tời điện tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên những sản phẩm đi đầu trên thị trường, tạo nên xu thế và đưa chất lượng sản phẩm lên một tầng cao mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng các thiết bị của chúng tôi.

Sứ mệnh của Máy tời điện NET

Sứ mệnh của Máy Tời Điện NET là cung cấp cho khách hàng các giải pháp nâng hạ toàn diện, chất lượng cao và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất và kinh doanh của mình.

Máy Tời Điện NET cũng coi trọng việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và tin cậy với khách hàng, đồng thời đảm bảo giá trị bền vững cho xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành nâng hạ tại Việt Nam và trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ.

Tầm nhìn của Máy Tời Điện NET

Là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và những thách thức mới của thị trường, giữ vững vị trí dẫn đầu và tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, đồng hành cùng khách hàng để phát triển và thành công trong kinh doanh.

Đội ngũ của chúng tôi

Ông Jeff Phú Nguyễn hiện đang là CEO chịu trách nhiệm nội dung tại công ty Máy tời điện NET, ông là chuyên gia với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nâng hạ.

Sơ yếu lý lịch:

  • Họ và tên: Jeff Phú Nguyễn
  • Ngày – tháng – năm: 16/03/1982 tại Wurzen, Đức
  • Số điện thoại: 0911483286
  • Email: jeffphunguyen@gmail.com
  • Chức Vụ: CEO Giám đốc điều hành tại Máy tời điện NET

JEFF PHÚ NGUYỄN

Trình độ chuyên môn:

  • Ông Jeff Phú Nguyễn tốt nghiệp năm 2005 Đại Học Rhine-Waal tại Đức chuyên ngành kỹ sư cơ khí công nghiệp.
  • Ông đã có thời gian hơn 10 năm công tác tại nhà máy LIFTKET Hoffmann GmbH chuyên nghiên cứu phát triển sản xuất các dòng tời điện, pa lăng, thiết bị nâng hạ cho thương hiệu này.
  • Tháng 3/2016, Ông trở về Việt Nam và thành lập công ty Máy tời điện NET trở thành người đại diện CEO cho công ty này, Chuyên nhập khẩu và phân phối cung cấp các dòng thiết bị nâng hạ như Pa lăng, tời điện, Cầu trục….

*****

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Máy tời điện NET. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty, Kính chúc Quý khách luôn may mắn và thành công .

Xin trân trọng cảm ơn!

Hãy Follow các trang mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật những thông tin nhanh nhất: